Làm thế nào để phân biệt được cửa nhôm hệ và cửa nhôm thường?

Ngày đăng: 16/10/2019

Làm sao để phân biệt được nhôm hệ và nhôm thường? Bằng cách nào để nhận biết được nhôm hệ? Là những câu hỏi khi chúng tôi nhận được trong thời gian vừa qua từ nhiều khách hàng. Đây thực sự là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi hiện nay các dòng cửa nhôm kính đã dần thay thể cửa gỗ, cửa nhựa truyền thống. Chắc hẳn mọi người đã nghe đến các hệ nhôm như Xingfa, PMI, Việt Pháp, Hyundai, … nhưng không biết làm thế nào để phân biệt được chúng.

Cửa nhôm kính nên chọn kính gì?

Một số sai lầm khi chọn cửa nhôm kính xingfa

Cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng các thanh nhôm cao cấp tuy có giá thành cao hơn nhôm thường nhưng bù lại sẽ mang đến sự chắc chắn, ổn định và còn cả tính thẩm mỹ hơn hẳn những dòng nhôm thường. Dẫu vẫn biết nhôm được chia làm 2 loại nhôm hệ cao cấp và nhôm thường. Vậy làm thế nào để phân biệt được 2 loại nhôm này. Dưới đây nhôm kính AGC Việt Nam xin gửi để một số dấu hiệu để phân biệt được cửa nhôm hệ và cửa nhôm thường.

Mục lục

1. Nguồn gốc kết cấu

Cửa nhôm kính cao cấp là cửa sử dụng những thanh nhôm profile là nhôm hệ, được sản xuất từ các hãng nhôm nổi tiếng như Xingfa Quảng Đông, PMI Malaysia, Hyundai Hàn Quốc,… Các dòng nhôm này đều rất chắc, bền và đẹp. Khi cắt nhôm ta sẽ nhìn thấy kết cấu của nhôm có những đường rãnh đường gân tạo sự chắc chắc cho bộ cửa. Nhôm hệ có độ dày từ 1.4mm-3.5mm tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn độ dày khác nhau.

Tem bảo hành chính hãng sản phẩm
Tem bảo hành chính hãng sản phẩm

Cửa nhôm kính thường được sản xuất từ những thanh nhôm không rõ nguồn gốc xuất xứ trong ngành nhôm kính gọi là nhôm cỏ. Những thanh nhôm này khá mềm và mỏng dùng tay có thể bóp méo được. Độ dày của nhôm thường có từ 1.2mm-1.8mm.

Xem thêm các dòng cửa đi mở quay, mở trượt nhôm kính cao cấp

Cửa đi mở quay Xingfa

Cửa đi mở trượt Xingfa

Cửa đi mở quay PMI

Cửa đi mở trượt PMI

2. Phụ kiện kết hợp

Với cửa nhôm kính cao cấp phụ kiện đi kèm thường là phụ kiện của Kin Long chính hãng. Các phụ kiện đi kèm phải đồng bộ nếu không sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của cửa. Phụ kiện của Kin Long chính hãng được đảm bảo bởi tem của nhà sản xuất. Tem của nhà sản xuất được in nổi hoặc in chìm trên chính các phụ kiện và được bảo hành theo chính sách của hãng sản xuất.

Phụ kiện chính hãng Kin Long
Phụ kiện chính hãng Kin Long

Cửa nhôm kính thường sử dụng những phụ kiện đơn giản không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những phụ kiện này khi sử dụng được một thời gian ngắn sẽ xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc dẫn đến tình trạng phải thay thể phụ kiện mới. Các phụ kiện này gần như không được bảo hành theo một chính nào nào cả.

3. Giá thành sản phẩm

Cửa nhôm kính cao cấp sẽ không bao giờ có giá thành rẻ nếu có đơn vị báo quá rẻ hơn so với mức giá chung của thị trường thị bạn cần phải xem xét thật kỹ bởi có thể đơn vị đó sẽ làm cho bạn nhôm giả. Để phân biệt được nhôm giả, nhôm kém chất lượng mọi người có thể tìm hiểu qua bài viết này.

Cửa nhôm kính thường là loại giá rẻ, đi kèm với giá là chất lượng của sản phẩm, đã là sản phẩm rẻ thì không bao giờ có được chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc cao.

4. Đơn vị thi công, lắp đặt

Đơn vị thi công lắp đặt cũng hết sức quan trọng bởi sự chắc chắn, tính thẩm mỹ cao của bộ cửa đều phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự thi công lắp đặt. Nhôm kính AGC Việt Nam là đơn vị chuyên gia công, thi công, lắp đặt tất cả các sản phẩm về nhôm kính: như cửa đi, cửa sổ, mặt dựng, tường kính, cabin tắm,… Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cao cùng với đó là sự đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Theo dõi chúng tôi qua fanpage Nhôm Kính AGC Việt Nam hoặc website agcvietnam.com để có những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các sản phẩm nhôm kính. Nếu quý khách đang quan tâm đến các sản phẩm nhôm kính xin gửi về email info.agcvietnam@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0818.86.65.65 để được phục vụ nhanh nhất, chính xác nhất.

0818.86.65.65