Thư ngỏ

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng,

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại AGC Việt Nam được thành lập năm 2014 hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực nhôm kính, cơ khí và hoàn thiện công trình.

Với đội ngũ CBCNV dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo trong việc đưa ra các phương án, giải pháp về xây dựng và kiến trúc công trình, áp dụng những công nghệ mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Từ công trình dân dụng đến những tòa cao ốc chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, cống hiến đem đến những sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo những dịch vụ với độ tin cậy cao. Chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp, sản phẩm ưu việt trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện công trình. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành khu vực Miền Bắc, tương lai chúng tôi sẽ phát triển quy mô trên toàn quốc.

Sự phát triển của AGC Việt Nam trong tương lai không chỉ phục thuộc vào sự nỗ lực của CBCNV mà phần lớn còn nằm ở sự tin tưởng của Quý đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ là người đồng hành tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng trên con đường phát triển; luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm nhôm kính và cơ khí chất lượng cao, bền vững cùng năm tháng với tiến độ nhanh nhất và mức giá phù hợp thị trường.

                                                Giám đốc       

Đinh Văn Cửu

0818.86.65.65