Chính sách bảo mật

AGC Việt nam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà AGC Việt Nam thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật thông tin - nhôm kính AGC Việt Nam
Chính sách bảo mật thông tin – nhôm kính AGC Việt Nam

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân trên website agcvietnam.com, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. AGC Việt Nam đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của AGC Việt Nam.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website của AGC Việt Nam sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký tư vấn, mua hàng của AGC Việt Nam.

• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của AGC Việt Nam.

• Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email.

• Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

• Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ.

• Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của AGC Việt Nam.

Để đăng ký thông tin trên website agcvietnam.com, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. AGC Việt Nam không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

AGC Việt Nam cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập website, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến AGC Việt Nam. AGC Việt Nam cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website agcvietnam.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

AGC Việt Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.
Trong trường hợp cần thiết, AGC Việt Nam có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), sản phẩm mới, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ tại AGC Việt Nam cho đến khi ban quản trị có quyết định hủy bỏ.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, AGC Việt Nam cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b)Trong trường hợp mà AGC Việt Nam cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng AGC Việt Nam.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. AGC Việt Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, AGC Việt Nam không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.

6. Thay đổi về chính sách

AGC Việt Nam hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại AGC Việt Nam(agcvietnam.com). Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. AGC Việt Nam không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

7. Thông tin liên hệ

AGC Việt Nam luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin”.

Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AGC VIỆT NAM.

VPĐD: số 15 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0818.86.65.65.

Email: info.agcvietnam@gmail.com.

0818.86.65.65