Chính sách bảo hành

Công Ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại AGC Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của AGC Việt Nam.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách, AGC Việt Nam không ngừng đổi mới, sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Vì quyền lợi của khách hàng, AGC Việt Nam trân trọng thông báo đến quý khách chính sách và điều kiện bảo hành của các loại sản phẩm, Chính sách này chỉ áp dụng cho việc sữa chữa bảo hành đối với các sản phẩm của chúng tôi được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Chính sách bảo hành - nhôm kính AGC Việt Nam

1. Chính sách bảo hành

Thời hạn bảo hành:

Chúng tôi bảo hành tất cả các sản phẩm theo thời gian bảo hành của công trình. Từ những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì xảy ra chúng tôi đều bảo hành khi nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng.

Trong thời gian sử dụng các sản phẩm của chúng tôi nếu có vấn đề gì xảy ra về sự cố kỹ thuật chúng tôi xin chịu trách nhiệm và bảo hành sản phẩm miễn phí với điều kiện khách hàng phải có thẻ bảo hành sản phẩm hoặc hóa đơn, hợp đồng với công ty.

Khi mua bất kì sản phẩm nào của chúng tôi, khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin khách hàng và kiểm tra các thông tin về sản phẩm như mã sản phẩm, tên sản phẩm, ngày mua, thời gian bảo hành,… Mỗi sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra đều có tem nhãn mang thương hiệu của AGC Việt Nam.

Đối với những sản phẩm cần bảo hành sửa chữa, quý khách hãy liên hệ đến hotline 0818.86.65.65 hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để bảo hành sản phẩm cho quý khách và chỉ bảo hành cho sản phẩm khách hàng đã mua tại công ty.

AGC Việt Nam có trách nhiệm giải thích tất cả các điều khoản, nội dung trong chính sách bảo hành đối với từng loại sản phẩm.

2. Quy định bảo hành

Những trường hợp sau đây bị từ chối bảo hành:

1. Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

2. Hư hỏng do người dùng gây nên hoặc sử dụng không theo hướng dẫn sử dụng.

3. Sản phẩm bị hư hỏng, sữa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác mà không được AGC Việt Nam ủy quyền.

4. Xảy ra hư hỏng trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ, động đất, sét đánh trúng…

5. Sản phẩm không rõ nguồn gốc không có thẻ bảo hành hoặc những giấy tờ hợp lệ khác liên quan đến sản phẩm như hóa đơn, hợp đồng,…

6. Các hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng.

3. Dịch vụ sữa chữa ngoài bảo hành

Tất cả các sản phẩm của AGC Việt Nam cung cấp khi đã hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm khi hết thời gian bảo hành có thể sẽ phát sinh chi phí, và tất cả những chi phí phát sinh này chúng tôi đều thông báo, thỏa thuận trước với khách hàng.

0818.86.65.65