Cửa nhôm cao cấp Eagle – nhập khẩu 100% từ Mỹ

Ngày đăng: 14/08/2020

Cửa nhôm cao cấp Eagle là một sản phẩm mới được du nhập và nước ta nhằm mang đến những giải pháp tốt nhất cho những bộ cửa siêu cao, siêu lớn đem lại không gian tối đa nhất cho công trình. Chúng ta cùng tìm hiểu sự khác biệt của dòng cửa nhôm này so với các cửa nhôm khác.

Mục lục

Cửa nhôm cao cấp Eagle - giải pháp cho những bộ cửa lùa siêu lớn
Cửa nhôm cao cấp Eagle – giải pháp cho những bộ cửa lùa siêu lớn

Cấu tạo cửa nhôm Eagle

Hầu hết các loại các loại cửa hiện nay đều có cấu tạo từ hai phần chính là nhôm và kính. Ngoài ra còn có phụ kiện và các vật tư phụ khác.

Khung nhôm Eagle được kết cấu bởi hợp kim nhôm được ép đùn và cường lực 6063SS_T5 với độ dày từ 1.6 – 4.2mm.

Thanh nhôm profile được thiết kế thông minh phù hợp với tất cả loại kính:

Kính dán an toàn: 6.38mm-10.38mm.

Kính cường lực: 5-19mm.

Kính hộp: 5-9-5, 6-9-6, 6-12-6.

Cách lắp ráp cửa rất thông minh và đặc biệt không giống với những loại cửa đang có trên thị trường hiện này. Hệ thống lắp ráp cửa không sử dụng RIVETS và SILICOL.

Cấu tạo cửa nhôm Eagle nhập khẩu Mỹ
Cấu tạo cửa nhôm Eagle nhập khẩu Mỹ

Các loại cửa nhôm Eagle

– Cửa đi mở quay

– Cửa đi mở lùa

– Cửa đi mở bản lề sàn

– Cửa bản lề trục xoay Pivot

– Cửa sổ mở hất

– Cửa sổ mở lùa

– Vách nhôm kính

Ưu điểm

Chắc chắn chịu lực tốt: Thanh profile có dày 1.6-4.2mm với thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế nên cửa nhôm Eagle rất cứng và chắc chắn.

Cách âm, cách nhiệt tốt: cấu trúc nhôm được chia thành các khoang rỗng, kết hợp với kính và các vật tư phụ làm cho bộ cửa không chỉ chắc chắn mà khả năng cách âm cách nhiệt lại rất cao.

Giải pháp cho những ô cửa siêu cao, siêu lớn
Giải pháp cho những ô cửa siêu cao, siêu lớn

Độ bền cao: Cửa nhôm nhập khẩu kết hợp với phụ kiện đồng bộ có tuổi thọ rất cao. Trung bình mỗi bộ cửa có tuổi thọ khoảng 15-20 năm hoặc cũng có thể nhiều hơn nữa.

Tính thông thoáng: Cửa nhôm Eagle được đưa ra thị trường nhăm mục đích giải quyết cho những ô cửa lớn, tạo sự thông thoáng và lấy không gian tối đa thích với với những gia chủ làm nhà kính.

Dễ vận hành và sử dụng: Những bộ cửa lớn nhìn có vẻ cồng kềnh khó sử dụng nhưng thực thế thì trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của bạn. Với những bộ phụ kiện đồng bộ mang thương hiệu và đẳng cấp quốc tế thì việc vận hành và sử dụng nhưng bộ cửa lớn dễ dàng hơn báo giờ hết.

Ứng dụng

Cửa nhôm cao cấp Eagle là một trong những giải pháp dành cho những ô cửa lớn phù hợp với những công trình biệt thự nghỉ dưỡng, bệnh viện, khách sạn, trường học, văn phòng, trung tâm thương mại,…

Báo giá cửa nhôm cao cấp Eagle

Khung và cửa nhôm Eagle nhập khẩu Mỹ hoàn toàn là dòng cửa nhôm duy nhất tại Việt Nam không có yếu tố Trung Quốc từ việc sản xuất cho đến các phụ kiện. Giá thành của bộ cửa này trên thị trường hiện nay có giá trong khoảng từ 8-13tr/m2. Nhôm Eagle Mỹ tích hợp được hầu hết các loại phụ kiện nổi tiếng thế giới như: HAFELE, DORMA (Đức), MIWA(Japan), DORIC (Úc), SAVIO, MARZO (Italia), HAGER, YALE (Mỹ)…. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ nhôm kính AGC Việt Nam qua hotline: 0818.86.65.65 để được tư vấn và hỗ trợ.

Một số hình ảnh thực tế

Một số hình ảnh thực tế

Có thể bạn quan tâm:

Cửa nhôm cầu Civro – sản phẩm Đức cho người Việt

Cửa nhôm kính gân sọc – nét độc đáo của ngôi nhà hiện đại

Cửa nhôm Reynaers – cửa nhôm cao cấp đến từ Bỉ

Cửa nhôm cao cấp Technal – nhập khẩu từ Pháp

0818.86.65.65